dịch vụ hóa đơn điện tửDịch vụ hóa đơn điện tử uy tín nhất tại Nam Định của công ty Kế Toán Minh Việt tổng đại lý phân phối chính thức hóa đơn điện tử bkav, viettel, vnpt, newca…

Theo yêu cầu của Tổng cục thuế về việc chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy trên phạm vi cả nước , nhận thấy những lợi ích không nhỏ từ hóa đơn điện tử mang lại, đến nay các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định đã có nhiều doanh nghiệp chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử.

Để công ty bắt kịp với công nghệ quý khách đang muốn chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử ?

Quý khách đang không biết sử dụng dịch vụ tại công ty nào để vừa có thể làm dịch vụ hóa đơn điện tử vừa có thể làm dịch vụ kế toán và dịch vụ thuế.

Hãy đến với công ty Kế Toán Minh Việt, đến với công ty chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi công ty chúng tôi là tổng đại lý phân phối chính thức phần mềm hóa đơn điện tử viettel, bkav, vnpt…tại Nam Định.Hơn nữa dịch vụ hóa đơn điện tử và kế toán là thế mạnh của chúng tôi, vậy nên việc tư vấn chuyên môn , nghiệp vụ Kế Toán liên quan đến hóa đơn điện tử và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách một cách chuẩn chỉ từ khâu cài đặt thành công đến đi vào sử dụng.Chúng tôi còn đồng hành với doanh nghiệp và hỗ trợ bất kỳ lúc nào 24/7 trong quá trình sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Nam Định của chúng tôi.

dịch vụ hóa đơn điện tử tại nam định

Để sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Nam Định quý doanh nghiệp cần có những điều kiện sau:

– Là tổ chức kinh tế có đủ điều kiện và đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế; hoặc là tổ chức kinh tế có sử dụng giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.

– Có địa điểm, các đường truyền tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hóa đơn điện tử tại Nam Định

– Có đội ngũ người thực thi đủ trình độ, khả năng tương xứng với yêu cầu để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định. Có chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật.

– Có phần mềm bán hàng hóa, dịch vụ kết nối với phần mềm kế toán, bảo đảm dữ liệu của hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào phần mềm (hoặc cơ sở dữ liệu) kế toán tại thời điểm lập hóa đơn.

– Có các quy trình sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về chất lượng lưu trữ bao gồm: Hệ thống lưu trữ dữ liệu phải đáp ứng hoặc được chứng minh là tương thích với các chuẩn mực về hệ thống lưu trữ dữ liệu.

– Có quy trình sao lưu và phục hồi dữ liệu khi hệ thống gặp sự cố: bảo đảm sao lưu dữ liệu của hóa đơn điện tử tại Nam Định ra các vật mang tin hoặc sao lưu trực tuyến toàn bộ dữ liệu.

dịch vụ hóa đơn điện tử tại nam định

Quý doanh nghiệp tại Nam Định nên sử dụng dich vụ hóa đơn điện tử của các nhà mạng sau:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử . Tuy nhiên trên cương vị chuyên gia trực tiếp đào tạo và làm dịch vụ kế toán , Kế Toán Minh Việt khuyên bạn nên tin dùng các phần mềm hóa đơn điện tử của các nhà cung cấp như vnpt, viettel, bkav…

Đây là những tập đoàn công nghệ thông tin lớn, uy tín , được cấp phép và kiểm duyệt bởi Tổng Cục Thuế . Đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành phần mềm và bảo mật thông tin

Kế Toán Minh Việt – Nhà phân phối phần mềm hóa đơn điện tử chính thức

Hiện nay, Kế Toán Minh Việt đang là đơn vị phân phối chính thức phần mềm hóa đơn điện tử của Bkav, VNPT, Viettel với cam kết đồng hành , hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng

dịch vụ hóa đơn điện tử tại nam định công ty kế toán minh việt

KẾ TOÁN MINH VIỆT

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH, HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN NGHIỆP VỤ HÓA ĐƠN TRỌN ĐỜI

Mọi chi tiết liên hệ

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN MINH VIỆT

Báo giá chi tiết về dịch vụ hóa đơn điện tử tại Nam Định

Hotline: 0972 868 960 (Ms Việt)

Trụ sở chính : Số 310 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tại Hà Đông : KDT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Tại Từ Liêm : KDT Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tại Long Biên : Giang Biên – Long Biên – Hà Nội

Chi Nhánh Bắc Ninh: 33 Nguyễn Đăng Đạo - Thành phố Bắc Ninh

Chi Nhánh Hải Phòng: Nguyễn Đức Cảnh - Lê Chân - Tp Hải Phòng

Chi Nhánh Hải Dương: Hoàng Quốc Việt - TP Hải Dương


Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn