dịch vụ hóa đơn điện tửDịch vụ hóa đơn điện tử tại Lạng Sơn Tổng đại lý phân phối chính thức hóa đơn điện tử tại Lạng Sơn với chi phí rẻ nhất chỉ có tại Kế Toán Minh Việt

Kế Toán Minh Việt địa chỉ làm dịch vụ Hóa đơn điện tử rẻ nhất hiện nay tại Lạng Sơn, với tiêu chí khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn đặt niềm tin tưởng của quý doanh nghiệp lên hàng đầu từ đó hỗ trợ và giải quyết mọi khó khăn khi doanh nghiệp gặp phải.

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế và dịch vụ hóa đơn điện tử tại Lạng Sơn?

Hãy đến với Kế Toán Minh Việt, xuất thân từ công ty làm dịch vụ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kế toán trưởng và đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, do vậy những khó khăn mà doanh nghiệp của quý khách gặp phải trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử tại Lạng Sơn cũng như dịch vụ kế toán và thuế chúng tôi đều có thể giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Kế Toán Minh Việt đang là đơn vị phân phối chính thức phần mềm hóa đơn điện tử của Bkav, VNPT, Viettel… tại Lạng Sơn với cam kết đồng hành , hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng.

dịch vụ hóa đơn điện tử tại lạng sơn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử . Tuy nhiên trên cương vị chuyên gia trực tiếp đào tạo và làm dịch vụ kế toán , Kế Toán Minh Việt khuyên bạn nên tin dùng các phần mềm hóa đơn điện tử của các nhà cung cấp như vnpt, viettel, bkav…

Đây là những tập đoàn công nghệ thông tin lớn, uy tín , được cấp phép và kiểm duyệt bởi Tổng Cục Thuế . Đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành phần mềm và bảo mật thông tin

Các bước đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử tại Lạng Sơn.

Để đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử quý khách tìm kiếm mẫu quyết định áp dụng theo mẫu phụ lục 1 Thông tư số 32/2011/TT-BTC.

Sau đó, quý khách truy cập vào phần mềm xử lý hóa đơn của Tổng cục thuế theo mẫu số 01/ĐK-HĐXT. Sau khi truy cập xong, doanh nghiệp tiến hành đăng ký các nội dung như:

- Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử tại Lạng Sơn

- Đăng ký sử dụng một hay nhiều chứng thư số để thực hiện các giao dịch với cơ quan thuế.

- Doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo từ cơ quan thuế tới hòm thư điện tử về việc có chấp nhận hay không việc đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử. Nếu được chấp nhận, cơ quan thuế sẽ cấp tài khoản (tài khoản cấp 1) và mật khẩu cho doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp không được chấp nhận sử dụng hóa đơn điện tử cũng sẽ nhận được thông báo theo quy định.

- Một doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng nhiều tài khoản khi truy cập vào phần mềm xử lý hóa đơn của Tổng cục thuế (VAN) để tạo tài khoản cấp 2.

- Sau khi đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử thành công doanh nghiệp cần đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử với nhà cung cấp để bắt đầu sử dụng hóa đơn điện tử tại Lạng Sơn.

hóa đơn điện tử tại lạng sơn

Một số lý do mà quý doanh nghiệp nên chọn gói dịch vụ hóa đơn điện tử tại Lạng Sơn:

  • Chúng tôi là tổng đại lý phân phối chính thức phần mềm hóa đơn điện tử viettel, bkav, vnpt….
  • Chúng tôi đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng : Tránh những bất tiện khi doanh nghiệp cần hỗ trợ , nhưng tổng đài kĩ thuật quá tải
  • Tư vấn chuyên môn , nghiệp vụ Kế Toán liên quan đến hóa đơn điện tử bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên viên xử lý các vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử - là những chuyên gia , các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế Toán, chắc chắn những chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất trong quá trình xử lý hóa đơn và nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp
  • Cam kết hỗ trợ bất kỳ lúc nào 24/7 trong quá trình sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Lạng Sơn của chúng tôi.

KẾ TOÁN MINH VIỆT

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH, HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN NGHIỆP VỤ HÓA ĐƠN TRỌN ĐỜI

Mọi chi tiết liên hệ

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN MINH VIỆT

Báo giá chi tiết về dịch vụ hóa đơn điện tử tại Lạng Sơn

Hotline: 0972 868 960 (Ms Việt)

Trụ sở chính : Số 310 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tại Hà Đông : KDT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Tại Từ Liêm : KDT Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tại Long Biên : Giang Biên – Long Biên – Hà Nội

Chi Nhánh Bắc Ninh: 33 Nguyễn Đăng Đạo - Thành phố Bắc Ninh

Chi Nhánh Hải Phòng: Nguyễn Đức Cảnh - Lê Chân - Tp Hải Phòng

Chi Nhánh Hải Dương: Hoàng Quốc Việt - TP Hải Dương


Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn