dịch vụ hóa đơn điện tửDịch vụ hóa đơn điện tử tại Hà Giang của công ty Kế Toán Minh Việt tổng đại lý phân phối hóa đơn điện tử bkav,viettel,vnpt,newca, invoice….

Thời gian gần đây theo sự chỉ đạo của tổng cục thuế đã có rất nhiều các doanh nghiệp đã áp dụng hóa đơn điện tử trong đó có địa bàn tỉnh Hà Giang do vậy nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử tại Hà Giang đang ngày càng tăng cao.

dịch vụ hóa đơn điện tử tại hà giang

Quý doanh nghiệp đang muốn thuê dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hà Giang?

Hãy sử dụng dịch vụ tại công ty Kế Toán Minh Việt, công ty chúng tôi được sự tin tưởng của các doanh nghiệp trên cả nước và địa bàn tỉnh Hà Giang làm nên thương hiệu cùng đội ngũ kế toán trưởng và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao, chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hà Giang của công ty Kế Toán Minh Việt.

Lý do vì sao quý doanh nghiệp nên lựa chọn gói dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hà Giang:

  • Chúng tôi là tổng đại lý phân phối chính thức phần mềm hóa đơn điện tử viettel, bkav, vnpt….
  • Chúng tôi đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng : Tránh những bất tiện khi doanh nghiệp cần hỗ trợ , nhưng tổng đài kĩ thuật quá tải
  • Tư vấn chuyên môn , nghiệp vụ Kế Toán liên quan đến hóa đơn điện tử bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên viên xử lý các vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử - là những chuyên gia , các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế Toán, chắc chắn những chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất trong quá trình xử lý hóa đơn và nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp
  • Cam kết hỗ trợ bất kỳ lúc nào 24/7 trong quá trình sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hà Giang của chúng tôi.

xử lý những khó khăn khi áp dụng hóa đơn điện tử tại Hà Giang

Doanh nghiệp cần phải làm gì để được tham gia vào hệ thống hóa đơn điện tử tại Hà Giang?

Để có thể tham gia vào hệ thống hóa đơn điện tử xác thực, doanh nghiệp cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

– Đã được cấp Mã số thuế và đang hoạt động.

– Có chứng thư số (Thiết bị chữ ký số hay còn gọi là Token) theo quy định của pháp luật, chứng thư số phải có đầy đủ thông tin của doanh nghiệp và đang còn hiệu lực.

– Hoạt động ở địa bàn có khả năng truy cập và sử dụng mạng Internet.

Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện trên, doanh nghiệp cần thực hiện các bước sau:

– Đăng ký tham gia vào hệ thống hóa đơn điện tử tại Hà Giang xác thực của Tổng cục Thuế:

– Truy cập vào hệ thống lập hóa đơn của Tổng cục Thuế (VAN) tại địa chỉ https://www.laphoadon.gdt.gov.vn qua trình duyệt website, sử dụng chứng thư số để đăng ký tham gia hệ thống tại website này.

– Trong vòng 03 ngày làm việc, doanh nghiệp sẽ nhận được email thông báo kết quả xét duyệt yêu cầu tham gia từ cơ quan thuế vào hộp thư điện tử mà doanh nghiệp đã cung cấp khi đăng ký tham gia hệ thống.

+ Trường hợp doanh nghiệp được cơ quan thuế chấp nhận sử dụng hệ thống, doanh nghiệp sẽ nhận được thông tin tài khoản để đăng nhập và sử dụng trên hệ thống lập hóa đơn của Tổng cục Thuế (VAN).

+ Trường hợp doanh nghiệp không được cơ quan thuế chấp nhận sử dụng hệ thống, doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo của cơ quan thuế nêu rõ lý do chưa được chấp nhận.

– Doanh nghiệp tại Hà Giang sử dụng tài khoản hóa đơn điện tử đã được cơ quan thuế thông báo để đăng nhập vào hệ thống và thực hiện các nghiệp vụ quản lý hóa đơn trên hệ thống lập hóa đơn của Tổng cục Thuế (VAN) như: đăng ký phát hành; lập và gửi hóa đơn đến Tổng cục Thuế để cấp mã xác thực và thực hiện các nghiệp vụ về hóa đơn theo quy định hiện hành.

– Sau khi được cơ quan thuế chấp nhận tham gia hệ thống hóa đơn điện tử xác thực, doanh nghiệp phát hành và lập hóa đơn điện tử xác thực, doanh nghiệp có thể:

* Sử dụng website https://www.laphoadon.gdt.gov.vn để phát hành và lập hóa đơn.

* Sử dụng phần mềm lập hóa đơn do doanh nghiệp tự xây dựng.

Quý doanh nghiệp tại Hà Giang nên sử dụng dich vụ hóa đơn điện tử của các nhà mạng sau:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử . Tuy nhiên trên cương vị chuyên gia trực tiếp đào tạo và làm dịch vụ kế toán , Kế Toán Minh Việt khuyên bạn nên tin dùng các phần mềm hóa đơn điện tử của các nhà cung cấp như vnpt, viettel, bkav…

Đây là những tập đoàn công nghệ thông tin lớn, uy tín , được cấp phép và kiểm duyệt bởi Tổng Cục Thuế . Đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành phần mềm và bảo mật thông tin

Kế Toán Minh Việt – Nhà phân phối phần mềm hóa đơn điện tử chính thức

Hiện nay, Kế Toán Minh Việt đang là đơn vị phân phối chính thức phần mềm hóa đơn điện tử của Bkav, VNPT, Viettel với cam kết đồng hành , hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng

dịch vụ hóa đơn điện tử của công ty kế toán minh việt

KẾ TOÁN MINH VIỆT

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH, HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN NGHIỆP VỤ HÓA ĐƠN TRỌN ĐỜI

Mọi chi tiết liên hệ

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN MINH VIỆT

Báo giá chi tiết về dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hà Giang

Hotline: 0972 868 960 (Ms Việt)

Trụ sở chính : Số 310 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tại Hà Đông : KDT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Tại Từ Liêm : KDT Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tại Long Biên : Giang Biên – Long Biên – Hà Nội

Chi Nhánh Bắc Ninh: 33 Nguyễn Đăng Đạo - Thành phố Bắc Ninh

Chi Nhánh Hải Phòng: Nguyễn Đức Cảnh - Lê Chân - Tp Hải Phòng

Chi Nhánh Hải Dương: Hoàng Quốc Việt - TP Hải Dương


Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn