dịch vụ hóa đơn điện tửDịch vụ hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh của Kế Toán Minh Việt nhà phân phối tổng đại lý hóa đơn điện tử vnpt, viettell, bkav tốt nhất tại tp Bắc Ninh hãy đăng ký sử dụng dịch vụ hoá đơn điện tử tại Bắc Ninh để có mức giá tốt nhất

Theo yêu cầu của chi cục thuế Bắc Ninh thì tỉnh bắc ninh là một trong những tỉnh đã có quyết định yêu cầu doanh nghiệp chuyển đổi từ hóa đơn sang hóa đơn điện tử do vậy lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín chuyên nghiệp là nỗi băn khoăn lớn của các doanh nghiệp hiện nay

Lựa chọn Gói dịch vụ hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh của Công ty dịch vụ Kế Toán Minh Việt quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn bởi chúng tôi không chỉ là tổng đại lý hóa đơn điện tử mà còn là công ty chuyên về dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp với đội ngũ kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp hỗ trợ từ cài đặt thành công cho đến xử lý các thủ tục ban đầu về thuế về kế toán một cách chuẩn chỉ và chuyên nghiệp ngay từ bước đầu xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp bạn

dịch vụ hóa đơn điện tử tại bắc ninh

8 lợi ích khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh:

1.Tiết kiệm đến 90% chi phí dành cho Hóa đơn hàng năm: mức chi dành cho hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh sẽ giảm xuống mức bất ngờ đó là 90% so với hóa đơn giấy, tiết kiệm không chỉ là thời gian, công sức mà nhất là tiền bạc.

2. Giảm thiểu rủi ro khi lưu trữ, vận chuyển và bảo quản hóa đơn: khi lượng hóa đơn giấy quá nhiều, vấn đề bảo quản trở nên khó khăn như lỗi, nhầm, mất, cháy, hỏng , hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh sẽ khắc phục những vấn đề trên.

3. Đa dạng phương thức gửi hóa đơn cho khách hàng: nếu hóa đơn giấy thường là in giấy à chuyển phát nhanh thì hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh hoàn toàn có thể gửi bằng nhiều hình thức khác như qua hệ thống email tích hợp trên phần mềm, qua tin nhắn SMS để khách hàng tra cứu, Export ra file zip để gửi cho khách hàng qua hình thức gửi email thông thường hoặc copy vào USB.

4. Giảm thiểu chi phí chuyển phát nhanh hoặc rủi ro thất lạc hóa đơn khi vận chuyển , công vận chuyển, thời gian chờ đợi vận chuyển, dùng hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh sẽ rút ngắn quá trình.

5. Khởi tạo, nhập thông tin hóa đơn nhanh chóng: Không cần viết tay, hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh giúp kế toán viên tránh tình trạng viết nhầm, viết sai, sủa lỗi không rõ ràng.

6. An toàn thông tin, dễ dàng tra cứu và tìm kiếm hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh Chỉ cần một thao tác tìm kiếm trên máy tính, kế toán sẽ không phải mất hàng giờ tra cứu.

7. Giảm 50% công việc của kế toán bằng cách tích hợp dữ liệu đầu vào với các phần mềm kế toán MISA, FAST…: nhanh chóng lên được báo cáo sổ sách thay vì phải ngồi nhập dữ liệu như trước đây.

8. Không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh bởi tất cả thông tin hóa đơn đã được gửi lên và lưu trữ trên Tổng cục Thuế khi xác thực. Giảm chi phí nhân công giải quyết các công việc báo cáo, thực hiện các thủ tục hành chính liên quan tới hóa đơn, thuế.

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN MINH VIỆT LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VỀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CỦA BKAV, VIETTEL, VNPT

Nên chọn nhà cung cấp nào để sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại bắc ninh:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, trên cương vị chuyên gia trực tiếp đào tạo và làm dịch vụ kế toán, Kế Toán Minh Việt khuyên bạn nên tin dùng các phần mềm hóa đơn điện tử của các nhà cung cấp uy tín như: Bkav, Viettel, VNPT

Đây là những tập đoàn công nghệ thông tin lớn, uy tín, được cấp phép và kiểm duyệt bởi Tổng Cục Thuế. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành phần mềm và bảo mật thông tin.

Lý do tại sao nên chọn KẾ TOÁN MINH VIỆT  là nhà phân phối dịch vụ hóa đơn điện tử tại bắc ninh cho doanh nghiệp:

-Chúng tôi là tổng đại lý phân phối chính thức phần mềm hóa đơn điện tử Bkav, Viettel, VNPT

-Cam kết đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng: Tránh những bất tiện khi doanh nghiệp cần hỗ trợ, nhưng tổng đài kỹ thuật quá tải

- Tư vấn chuyên môn, nghiệp vụ Kế Toán liên quan đến hóa đơn điện tử bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên viên chuyên xử lý các vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử – là những chuyên gia, các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, chắc chắn các chuyên viên sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất trong quá trình xử lý hóa đơn và nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp.

-Cam kết hỗ trợ bất kỳ lúc nào 24/7 trong quá trình sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại bắc ninh của chúng tôi

Mọi chi tiết liên hệ:

KẾ TOÁN MINH VIỆT

Báo giá chi tiết về dịch vụ hóa đơn điện tử tại bắc ninh

Hotline: 0972868960 (Ms Việt)

Địa chỉ: Nguyễn Đăng Đạo – TP Bắc Ninh

Trụ sở chính tại Hà Nội: 310 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 


Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn